Chứng nhận Chất lượng & Giải thưởng

Chúng tôi thấu hiểu quy trình sản xuất các sản phẩm điện tử xuyên suốt từ đầu đến cuối.

Chúng tôi có thể giúp bạn phát triển các sản phẩm đột phá và giải quyết những thách thức sản xuất phức tạp – dù bạn có một dự án đơn giản hay nhiều công đoạn, bạn là một doanh nghiệp mới khởi nghiệp hoặc là một tổ chức kinh doanh toàn cầu. Cách tiếp cận của chúng tôi là lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu và cung cấp các lựa chọn trước khi đưa ra thiết kế chi tiết.

Khi thiết kế đã được phát triển, việc đảm bảo rằng thiết kế đó được sản xuất an toàn và hiệu quả là ưu tiên số 1 của chúng tôi. Quy trình kiểm soát trong từng quá trình đảm bảo sản phẩm sản xuất ra đạt được chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều dịch vụ, từ phân tích tuân thủ RoHS đến thiết kế và sản xuất trọn bộ. Trong giai đoạn sản xuất cuối cùng, chúng tôi muốn thấy một sản phẩm chất lượng cao trong toàn bộ các kênh phân phối của bạn.

Đối với chúng tôi, hiện thực hóa tầm nhìn của bạn chính là hành trình đưa chúng tôi trở thành người tiên phong trong lĩnh vực của mình.

Công nghiệp & Thương mại

Y tế & Công nghệ sinh học

Hàng không dân dụng

Các tiêu chuẩn chất lượng

ISO 9001:2015
ISO 14001:2015
RoHS và REACH
ISO 9001:2015
ISO 13485:2016
Đăng ký FDA
RoHS và REACH
ISO 9001:2015
AS 9100D (EN9100:2016)
RoHS và REACH

 

Giải thưởng kỹ năng Hàn tay

Hàn tay các bảng mạch in yêu cầu các công nhân có tay nghề cao phải đảm bảo quá trình hàn không có lỗi. Các cuộc thi hàn tay của IPC luôn tạo ra sự chú ý, tham gia và được công bố tại nhiều địa điểm trên thế giới. Trong cuộc thi, người tham gia được giao nhiệm vụ lắp ráp một bảng mạch điện tử trong một thời hạn nhất định. Sparton Việt Nam đại diện bởi Lê Văn Linh (áo đen thứ ba từ bên trái) đã đoạt giải ba trong cuộc thi Kỹ Năng Hàn Tay Quốc Tế IPC Apex Expo được tổ chức vào tháng 1 năm 2019 tại San Diego, Mỹ.